Decyl Glucoside

Decyl glucoside là chất hoạt động bề mặt không ion, có nguồn gốc từ thực vật

55.000 đ

còn 4 hàng

Mã: CTR100DECYLGLU Tag: ,
  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Hướng dẫn

Mô tả

Decyl glucoside là chất hoạt động bề mặt không ion, có nguồn gốc từ thực vật, có khả năng tạo bọt, ổn định nhũ tương, dễ dàng tương thích với các chất hoạt động bề mặt khác, thích hợp sử dụng trong các sản phẩm làm sạch.

Decyl glucoside là nguyên liệu làm mỹ phẩm giúp làm sạch nhẹ nhàng mà hầu như không gây khô hay kích ứng da.

Độ đục do decyl glucoside sẽ biến mất khi chỉnh độ pH sản phẩm <7

Thông tin bổ sung

Xuất xứ

BASF

Dung tích/Khối lượng

100g

Tỷ lệ sử dụng

2-30%

Độ đục do decyl glucoside sẽ biến mất khi chỉnh độ pH sản phẩm <7

INCI: Decyl glucoside

Kết cấu: dạng lỏng, nhớt, đục.

Độ PH: 11-12.

Tương thích trong dầu.

Hạn sử dụng: Tốt nhất trước 12 tháng kể từ ngày mở bao bì.

Bản quyền thuộc về: Công ty TNHH SX TM XNK Nguyên Liệu Thiên Nhiên, GPĐKKD số 0312213483 do Sở KHDT TP.HCM cấp ngày 01/04/2013. Đã đăng ký với bộ công thương.
DMCA.com Protection Status