Chiết xuất Pitera (Pitera extract)

Galactomyces ferment filtrate (Pitera)

115.000 đ

còn 1 hàng

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Hướng dẫn

Mô tả

Nhắc đến hãng mỹ phẩm SKII của tập đoàn P&G, hẳn những tín đồ mỹ phẩm không còn cảm thấy xa lạ với dòng sản phẩm trẻ hoá da có chứa Pitera cùng giá thành vô cùng đắt đỏ. Từ nước thần, kem dưỡng mặt, dưỡng mắt tới mặt nạ của hãng cũng đều có chứa Pitera. Pitera hiện diện trong mọi sản phẩm dưỡng da của hãng. Đây chính là thành phần độc quyền giúp làm nên tên tuổi của hãng. Vậy Pitera là gì và câu chuyện sau phát hiện lịch sử này như thế nào?
Công dụng tuyệt vời của Pitera đã được phát hiện một cách tình cờ vào năm 1970 khi các nhà khoa học Nhật Bản nhận thấy làn da bàn tay của những nhân công tại một nhà máy sản xuất rượu sake truyền thống lâu đời tại Nhật mềm mại, săn chắc và mịn màng trái ngược hẳn với tuổi thọ và làn da khuôn mặt họ. Nghi ngờ rằng có thể do tay các nhân công này thường xuyên tiếp xúc với men rượu sake nên mới có đôi bàn tay trẻ đẹp hơn tuổi thật, các nhà khoa học bắt đầu tìm hiểu và nghiên cứu về các loại men nhằm tìm ra một loại nguyên liệu làm mỹ phẩm mới có khả năng làm trẻ hoá tế bào và chống lại quá trình lão hoá da. Sau khi thử nghiệm với khoảng 350 chủng nấm men khác nhau, Pitera đã ra đời, là dịch chiết lên men từ Galactomyces (GFF) với những lợi ích tuyệt vời mà nó đem lại cho làn da. Sau nhiều năm độc quyền loại nguyên liệu làm mỹ phẩm này, hiện SKII đã hết hạn bản quyền với Pitera và được nhiều công ty mỹ phẩm sử dụng trong các sản phẩm dưỡng da của họ. Ngày nay không khó để tìm thấy một sản phẩm dưỡng da có chứa GFF.
Các nhà khoa học cho rằng tác dụng độc đáo của Pitera là nhờ vào các hợp chất hữu cơ giàu dinh dưỡng (hơn 50 vi chất thiết yếu) chứa trong dung dịch lỏng trong suốt như nước này.

– Giàu các loại vitamin, khoáng chất, amino acid và acid hữa cơ, Pitera cung cấp những thành phần hữu ích và cần thiết cho một làn da khoẻ mạnh, đồng thời giúp làn da mệt mỏi, xỉn màu được tái sinh, trở nên rạng rỡ hơn.

– Cung cấp các amino acid thiết yếu để sửa chữa các protein hư hỏng của làn da, thúc đẩy quá trình tái tạo làn da mới, làm đầy vết nhăn, giúp da trở nên săn chắc.

– Cung cấp dưỡng chất cho da, thúc đẩy quá trình trao đổi chất của da từ đó giúp làm trẻ hoá và tái tạo da, thu nhỏ lỗ chân lông.

– Ngăn ngừa và cải thiện các nếp nhăn trên da đồng thời làm sáng các đốm sắc tố xuất hiện ở da bị lão hoá.

– Cải thiện kết cấu da, tăng cường độ ẩm cho da, giúp da trở nên đàn hồi.

– Hỗ trợ loại bỏ các tế bào da chết, thông thoáng lỗ chân lông, khiến da trở nên tươi sáng.

– Cân bằng dầu cho da, giúp da không còn bị bóng dầu và xỉn màu.

– Tăng khả năng miễn dịch cho da, giúp da khoẻ mạnh và chống lại stress và các tác động xấu từ môi trường tới da.

– Trong suốt và lỏng nhẹ như nước nên dễ dàng thấm nhanh và sâu vào da.

Thông tin bổ sung

Xuất xứ

Thái Lan

Dung tích/Khối lượng

10g

Tên INCI

Galactomyces ferment filtrate

Bảo quản bằng Phenoxyethanol.

Dạng lỏng, không màu hoặc có màu vàng trong

Độ PH: 5-7

Tỷ lệ sử dụng: 1-100%

Hạn sử dụng: Tốt nhất trước 12 tháng kể từ ngày mở bao bì

Bản quyền thuộc về: Công ty TNHH SX TM XNK Nguyên Liệu Thiên Nhiên, GPĐKKD số 0312213483 do Sở KHDT TP.HCM cấp ngày 01/04/2013. Đã đăng ký với bộ công thương.
DMCA.com Protection Status