Bột lá ổi: thần dược chữa chứng rụng tóc

Bột lá ổi: thần dược chữa chứng rụng tóc

Bột lá ổi: dừng ngay lập tức tóc rụng và giúp mọc tóc như nấm mọc sau mưa.

 

[Tóc rụng nhiều do đâu?]

Một khi bạn bị rụng tóc thì đa phần nguyên nhân là do sức khỏe của bạn không tốt, nhưng đôi khi cũng là do toàn bộ cơ thể của bạn: gene, căng thẳng áp lực và stress nặng.

Bất kì ai cũng sẽ bị rụng tóc, nam nữ và kể cả trẻ em. Như đã nói ở phần trên, có nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng trên, chủ yếu gồm:

–   Chế độ ăn uống không lành mạnh.

–   Thiếu khoáng chất cần thiết.

–   Dùng một số loại thuốc, stress, bệnh tật, di truyền.

Theo nghiên cứu mới đây nhất thì có đến 1/3 dân số trên Thế Giới mắc chứng rụng tóc.

Tuy nhiên, chúng mình mang tin tốt đến cho bạn đây, có một giải pháp chống rụng tóc rất hiệu quả, lại còn rất thiên nhiên, không có hóa chất độc hại. Đó chính là Bột lá ổi.

Nhiều chuyên gia trên khắp thế giới cho rằng nếu bạn sử dụng lá ổi để trị rụng tóc thì là do lá ổi rất giàu vitamin B, đó là vitamin quan trọng nhất cho một mái tóc khỏe mạnh.

 

[Làm thế nào để sử dụng lá ổi?]

So với cách truyền thống là đun lá ổi, Sheaghana sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng khác đơn giản hơn rất nhiều. Nếu bạn muốn dùng lá ổi tươi thì hãy đảm bảo rằng nó không bị phun thuốc, phun hóa chất, vì điều này sẽ hại da đầu bạn, càng làm tóc rụng nghiêm trọng hơn nữa.

Dùng 4 muỗng bột lá ổi, mix với nước cất hoặc Hydrosol hương thảo, đắp chỗ bột đặc lên da đầu, trùm khăn trong 2-3 tiếng, sau đó gội lại bình thường.

Liệu pháp trên sẽ giúp tóc bạn mọc như “nấm mọc sau mưa”, vì liệu pháp này rất thiên nhiên nên hoàn toàn phù hợp với những bạn có da đầu nhạy cảm nhé.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bản quyền thuộc về: Công ty TNHH SX TM XNK Nguyên Liệu Thiên Nhiên, GPĐKKD số 0312213483 do Sở KHDT TP.HCM cấp ngày 01/04/2013. Đã đăng ký với bộ công thương.
DMCA.com Protection Status