5 TIPS LÀM ĐẸP ĐƠN GIẢN DÀNH CHO NGƯỜI LƯỜI

5 TIPS LÀM ĐẸP ĐƠN GIẢN DÀNH CHO NGƯỜI LƯỜI

5 TIPS LÀM ĐẸP ĐƠN GIẢN DÀNH CHO NGƯỜI LƯỜI

Nếu bạn là một người rất bận rộn, đừng vì thế mà bỏ bê bản thân nhé, hãy bỏ túi những típ đơn giản nhưng hiệu quả sau để việc làm đẹp dễ dàng hơn bao giờ hết:

1. Thay vì ra đường phải dùng đủ thứ kem lót, kem nền phấn phủ lằng nhằng tốn thời gian thì chỉ cần một lớp cushion mỏng nhẹ và cover hiệu quả các khuyết điểm của da nhưng vẫn cho da vẻ đẹp tự nhiên trong suốt. Chỉ cần một vài đường dặm cơ bản là làn da mịn màng, đều màu sẽ theo bạn cả ngày dài cho tới lúc tẩy trang.

2. Đơn giản hóa skincare routine nhưng cần đầu tư các sản phẩm có thành phần chất lượng, cung cấp nguồn dinh dưỡng phong phú cho da. Thay vì phải đổ tiền mua rất nhiều sản phẩm và đắp nhiều layer trên da, bạn hãy giản tiện lại còn 2 bước VD như một serum + cream, hoặc 1 toner +1 serum…. Tuy nhiên liều lượng sử dụng các sản phẩm theo cách tối giản cũng cần được điểu chỉnh cho phù hợp với nhu cầu da, hãy ib cho chúng tớ vấn đề da của bạn để được hướng dẫn chi tiết, vì mỗi loại da sẽ có một phương án chăm sóc khác nhau.

3. Dùng mặt nạ ngủ cho những ngày độ bận rộn lên tới cực điểm và chẳng có đủ thời gian để làm gì nhiều. Mặt nạ ngủ cấp ẩm tái tạo da ốc sên là một sự lựa chọn rất hay ho trong những ngày mệt nhoài và chỉ muốn làm một thao tác dưỡng da đơn giản rồi đi ngủ nhưng sáng hôm sau thức dây da vẫn tươi sáng, căng mượt.

4. Dưỡng ẩm cho một bằng mặt nạ dưỡng môi vào ban đêm để cả ngày hôm sau môi được căng mượt không cần dùng son dưỡng nhiều trong ngày nữa.

5. Luôn mang theo một chai Hydrosol lá xô thơm có mix chiết xuất nấm Đông âu để vừa relax, vừa cấp nước giải nhiệt cho da và dưỡng se nhỏ lỗ chân lông.

Chỉ với 05 típ đơn giản cực kỳ này, bạn dù bận rộn đến mấy cũng luôn có được diện mạo chỉn chu và rạng rỡ nhất.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bản quyền thuộc về: Công ty TNHH Gemari, GPĐKKD số 0313771882 do Sở KHDT TP.HCM cấp ngày 01/04/2013. Đã đăng ký với bộ công thương.
DMCA.com Protection Status