JELLY TIÊU VIÊM VÀ THẠCH ĐẶC TRỊ

JELLY TIÊU VIÊM VÀ THẠCH ĐẶC TRỊ

JELLY TIÊU VIÊM VÀ THẠCH ĐẶC TRỊ

Đây thực sự là cặp át chủ bài trong cuộc chiến phục hồi da mụn và tổn thương hàng rào bảo vệ da.

Thông thường những da từng có lịch sử chung sống với kem trộn vấn đề lớn nhất gặp phải chính là tổn thương lớp hàng rào bảo vệ da. Đây cũng là nguyên nhân dẫn tới hàng loạt những khủng hoảng xấu xí khác: da thô sần, mất nước, dễ bị các loại vị khuẩn/nấm/ký sinh trùng tấn công, nhạy cảm hơn với mỹ phẩm và MỤN (hỗn hợp nhiều loại mụn từ mụn ẩn, mụn đầu đen tới các mụn sưng viêm).

Thạch đặc trị với vai trò một sản phẩm dưỡng da, sử dụng dịch chiết ốc sên và chiết xuất cây tầm bóp giúp tái tạo các mới, tái thiết lập hàng rào bảo vệ da ở trạng thái khỏe mạnh, nâng cao hệ miễn dịch cho da.

Jelly tiêu viêm giúp xử lý những hậu quả mụn do kem trộn để lại, công thức độc đáo da đội ngũ R&D của SheaGhana phát triển giúp mụn tiêu viêm, xẹp nhanh và hạn chế tối đa để lại vết thâm lâu.

Inbox cho chúng mình nếu bạn quan tâm tới sản phẩm này cũng như cách sử dụng của chúng phối hợp với routine dưỡng da của bạn sao cho hiệu quả nhất.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bản quyền thuộc về: Công ty TNHH SX TM XNK Nguyên Liệu Thiên Nhiên, GPĐKKD số 0312213483 do Sở KHDT TP.HCM cấp ngày 01/04/2013. Đã đăng ký với bộ công thương.
DMCA.com Protection Status