GEL DƯỠNG TÓC CHẮC KHỎE

GEL DƯỠNG TÓC CHẮC KHỎE

[LIỆU PHÁP DƯỠNG TÓC NÀO CHO TÓC XƠ YẾU?]

Dạo gần đây thì phương pháp gội đầu bằng bia, xả tóc với bia, ủ tóc bằng bia,… đang dần quay trở lại và cũng có không ít ý kiến thắc mắc liệu phương pháp này thực sự có hiệu quả không?

Bia chủ yếu được lên men từ hạt mạch nha, ngũ cốc, lúa mì và lúa mạch nên có chứa khá nhiều protein và vitamin có lợi cho tóc.

Tuy nhiên, cần chú ý lựa chọn loại bia phù hợp, loại hoa bia và nguyên liệu của bia cũng cần chú trọng, và tất nhiên thì loại bia tốt cũng khá khó tìm ở thị trường Việt Nam.

Thay vì phải dùng bia, các bạn hoàn toàn có thể thay thể bằng chiết xuất men bia, chuyên được dùng trong mỹ phẩm, sẽ cung cấp các dưỡng chất cho tóc, giúp tóc óng mượt và chắc khỏe.

Với công thức vô cùng đơn giản và các nguyên liệu sẵn có, bạn sẽ có ngay 1 lọ GEL DƯỠNG TÓC CHẮC KHỎE mà không cần phải quá đắn đo, không yên tâm hay lăn tăn về chất lượng nữa. Ngoài ra, công thức còn có chứa Keratin – 1 loại chất vô cùng quan trọng và là “nền móng” vững chắc trong cấu tạo tóc, hỗ trợ cho tóc cực kì hiệu quả.

CÔNG THỨC CHO 100ML GEL DƯỠNG TÓC:

–          90ml Gel nha đam

–          5ml Keratin

–          2,5ml chiết xuất men bia

–          2,5ml chiết xuất tre

Cho lần lượt các hoạt chất vào gel nha đam, dùng muỗng (đã tiệt trùng) khuấy đều và cho vào lọ xịt là có thể sử dụng được ngay. Nếu bạn muốn tăng độ gel của thành phẩm, có thể cho thêm 0,1 – 2% chất làm đặc Xanthan gum.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bản quyền thuộc về: Công ty TNHH SX TM XNK Nguyên Liệu Thiên Nhiên, GPĐKKD số 0312213483 do Sở KHDT TP.HCM cấp ngày 01/04/2013. Đã đăng ký với bộ công thương.
DMCA.com Protection Status