Nước dưỡng tóc mềm mượt

Nước dưỡng tóc mềm mượt

 

  Xin hân hoan giới thiệu cùng quý chị em gần xa: Shealog07 với sự xuất hiện của một chiến binh siêu cấp mới vừa gia nhập đội quân nguyên liệu làm mỹ phẩm hùng hậu nhà mình: Encapsulated nanoparticles Glossy Hair Active.
  Vậy encapsulated nanoparticles là gì?
  Encapsulated nanoparticles là công nghệ sản xuất hoạt chất cho kích thước hạt phân tử siêu nhỏ cỡ nanomet và bao gói bên ngoài bằng một lớp polysaccharide hoặc polymer. Ưu điểm nổi bật của công nghệ này chính là khả năng tăng cường và cải thiện tối đa độ ổn định của hoạt chất. Do được bao gói bên ngoài nên giảm được nguy cơ hoạt chất bị oxy hóa và biến tính, tăng khả năng hòa tan của sản phẩm, che mùi tự nhiên của hoạt chất.
  Chỉ khi tiếp xúc trực tiếp với da, lớp bao bọc bên ngoài mới vỡ ra và giải phóng phân tử hoạt chất bên trong thấm sâu vào da, làm giảm nguy cơ kích ứng trực tiếp của sản phẩm. Đồng thời kích thước hạt phân tử siêu nhỏ đẩy nhanh hoạt chất thấm sâu hơn vào da và tăng hiệu quả lên gấp nhiều lần so với hoạt chất thường ở cùng nồng độ.
  Ứng dụng Encapsulated nanoparticles Glossy Hair Active vào serum tóc bằng cách hòa tan với các thành phần active khác và xịt lên tóc sau khi gội giúp tóc ngày càng trở nên bóng, suông, mềm mượt, kích thích mọc tóc.
  Với cách làm vô cùng đơn giản, cả nhà sẽ có ngay Nước dưỡng tóc bóng mượt dưỡng sâu nhưng không hề nhờn rít khó chịu nhé.

   

    

   Share this post

   Trả lời

   Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


   Bản quyền thuộc về: Công ty TNHH SX TM XNK Nguyên Liệu Thiên Nhiên, GPĐKKD số 0312213483 do Sở KHDT TP.HCM cấp ngày 01/04/2013. Đã đăng ký với bộ công thương.
   DMCA.com Protection Status