Tổng hợp các loại tinh dầu dành cho tóc

Tổng hợp các loại tinh dầu dành cho tóc

Tinh dầu thảo mộc là thành phần không thể thiếu trong các công thức sản phẩm dành cho tóc như dầu gội, dầu xả, dầu dưỡng tóc,…

Vậy trong đa số các loại tinh dầu thì những loại nào thật sự phù hợp cho tốt nhất? Các bạn cùng xem bảng tổng hợp bên dưới nhen:

Tinh dầu nghệ Organic: đặc biệt hữu ích cho công tác phòng chống rụng tóc hoặc chứng hói đầu (đặc biệt là nam giới) nhờ khả năng chống viêm và chống oxy hóa. Bạn có thể thử 1% hoặc ít hơn trong các công thức chăm sóc tóc và da đầu của bạn.

Tinh dầu hương nhu trắng Organic: Ngăn ngừa hiệu quả tình trạng rụng tóc: kết hợp với các tinh dầu vỏ bưởi, húng quế, hương thảo, bạc hà để có tác dụng tốt nhất.
Làm sạch da đầu, giúp lưu thông khí huyết, kích thích mọc tóc.

Tinh dầu chanh Organic: sử dụng tinh dầu chanh để có được mái tóc mạnh mẽ, khỏe mạnh và sáng bóng, loại trừ gàu.

Tinh dầu vỏ bưởi Organic: giúp dày, dài và mượt tóc.

Tinh dầu hương thảo Organic: thường xuyên sử dụng sẽ giúp kích thích các nang, làm cho tóc mọc dài hơn và mạnh mẽ hơn, làm chậm rụng tóc. Vì vậy, nó là một loại thuốc bổ tuyệt vời cho người hói hoặc những người đang bắt đầu có dấu hiệu về chứng hói đầu.Thích hợp với da đầu khô và bong tróc, massage thường xuyên giúp nuôi dưỡng da đầu và loại bỏ gàu.

Tinh dầu bạc hà Organic: loại bỏ gàu và chấy do có tính sát trùng, tái tạo, và làm giảm vảy gàu, kích thích tăng trưởng tóc cho những người bị hói đầu. Tăng lưu thông máu đến da đầu cũng có thể thúc đẩy sự phát triển tóc khỏe mạnh.

Tinh dầu oải hương Organic: Rất hiệu quả diệt chấy và trứng chấy, chống rụng tóc.

Tinh dầu lá nguyệt quế Organic: Là phương thuốc tuyệt vời cho việc chữa rụng tóc và điều trị gàu. Kết hợp với các loại dầu gội, dầu xả, ủ tóc, mask xit dưỡng tóc cùng với tinh dầu hương thảo, tinh dầu vỏ bưởi sẽ cho kết quả nhanh hơn.
Điều trị chấy rận trên tóc: có thể dùng lá nguyệt quế khô hoặc tinh dầu lá nguyệt quế. Nhỏ 10 giọt tinh dầu vào 100ml nước ấm. Dùng nước này bôi vào chân tóc sau khi gội sạch, thực hiện thường xuyên liên tục trong 1 tuần sẽ loại bỏ chấy hiệu quả thậm chí còn làm cho mái tóc của bạn thêm đen, sáng bóng và khỏe mạnh.

Tinh dầu sả Organic: Điều trị các vấn đề như da nhờn, tóc dầu.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bản quyền thuộc về: Công ty TNHH SX TM XNK Nguyên Liệu Thiên Nhiên, GPĐKKD số 0312213483 do Sở KHDT TP.HCM cấp ngày 01/04/2013. Đã đăng ký với bộ công thương.
DMCA.com Protection Status