Peptide lên men

105.000 đ

còn 3 hàng

Mã: ACT5PEPDER Tag: ,
  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (0)
  • Hướng dẫn sử dụng

Mô tả

– Có nguồn gốc từ lợi khuẩn lên men Lactobacillus.
– Ngăn chặn sự tổng hợp quá trình tăng sắc tố, giúp cải thiện tone màu da, giảm sự xuất hiện của tăng sắc tố.
– An toàn để sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc da và mỹ phẩm.
– Dưỡng sáng da lâu dài một cách dễ dàng hơn, giúp người tiêu dùng hài lòng với tone da sáng và mịn hơn.
– Mang tính cách mạng có thể thay đổi thị trường chăm sóc da và mỹ phẩm trên toàn thế giới.

(THÔNG TIN THÊM)
Những vết sẹo, vết cháy nắng, tàn nhang, đốm nâu, nám da và những đốm đen không mong muốn khác dường như luôn xuất hiện bí ẩn trên làn da chỉ sau 1 đêm!

Nguyên nhân là do sự tăng sắc tố – kết quả trực tiếp từ việc làn da bị tổn thương. Cho dù đó là vết sẹo trên đầu gối đã có từ khi bị té xe đạp khi bạn 10 tuổi, hay những đốm tàn nhang trên vai bạn sau khi dành quá nhiều thời gian vui chơi ở bãi biển vào một ngày hè nóng bức, cả hai đều do sự gia tăng melanogenesis.

Melanin là hợp chất trong cơ thể chịu trách nhiệm về vấn đề sắc tố, và được tìm thấy trong tóc, da và mắt. Có 2 loại melanin riêng biệt: Pheomelanin (thường là 1 sắc tố màu vàng hoặc màu da cam) và Eumelanin (là 1 sắc tố màu nâu đậm). Các yếu tố di truyền và môi trường như kích thích tố, thực phẩm và thuốc đều ảnh hưởng đến quá trình sản xuất melanin.

Con đường Melanogenic để sản xuất Eumelanin và Pheomelanin đều liên quan đến 1 chuỗi các phản ứng enzyme và không có enzyme với Tyrosine đóng một vai trò rất quan trọng.

– Eumelanin được sản xuất với quá trình oxy hóa enzyme của L-Tyrosine thành Dopaquinone để tạo thành một chất trung gian được gọi là Monomer Indolic, sau đó được chuyển thành Eumelanin.

– Pheomelanin được sản xuất khi Dopaquinone phản ứng với Cysteine để tạo tiền chất trung gian được gọi là Cysteinyldopa, sau đó được chuyển đổi thành Pheomelanin.

Các tế bào Melanocyte nằm trong cơ quan tổng hợp bazan cơ bản gọi là Melanosome có chứa Melanin. Sau khi tổng hợp, các melanosome được chuyển đến Keratinocytes. Keratinocytes có chứa hạt Melanin sau đó tiến hành dọc theo con đường khác, di chuyển hướng lên qua các lớp biểu bì cho đến khi chúng trở thành một phần của tầng lớp sừng.

Các thụ thể Melanocortin 1 (MC1R) – một thụ thể bề mặt Melanocyte, một cách hiệu quả để thay đổi sản xuất sắc tố chính là dùng kích thích tố Alpha-Melanocyte (a-MSH), đã được chứng minh là gắn với MC1R và tạo ra Eumelanin. Ngược lại, protein truyền tín hiệu Agouti (ASP) có khả năng liên kết với MC1R để ngăn chặn sự hình thành Eumelanin bằng cách ức chế 1 MSH và từ đó kích thích sự sản xuất của Pheomelanin.

Bằng cách sử dụng Peptide có khả năng liên kết với MC1R, giống như MSH và ASP, ta có thể thay đổi sự hình thành Melanin để tăng cường sản xuất một loại Melanin trong khi ức chế sự sản xuất của loại khác.

Có nguồn gốc từ Lactobacillus, PEPTIDE LỄN MEN để ngăn chặn sự tổng hợp Eumelanin đồng thời tăng tổng hợp Pheomelanin để cải thiện tone màu da và giảm sự xuất hiện của tăng sắc tố.

Peptide lên men có hiệu quả lần đầu tiên khi thực hiện xét nghiệm MatTek Melanoderm trong ống nghiệm, được đo lường hàm lượng Melanin trên mỗi mô cũng như trọng lượng mô. So với kiểm soát dương tính, kết quả cho thấy Peptide lên men CÓ KHẢ NĂNG KÍCH THÍCH NỒNG ĐỘ MELANIN THẤP HƠN. Xét nghiệm MTT được thực hiện sau đó để xác định bất kỳ
tác dụng gây độc miễn dịch có tiềm tàng hay không. May mắn thay, kết quả đã chỉ ra Peptide lên men AN TOÀN ĐỂ SỬ DỤNG TRONG MỸ PHẨM VÀ CÁC SẢN PHẨM CHĂM SÓC DA.

Peptide được khuyến cáo sử dụng trong các công thức làm sáng lâu dài, giúp người tiêu dùng dễ dàng dưỡng sáng da để đạt được tone màu da sáng hơn. Đây là một phát hiện mang tính cách mạng có thể thay đổi thị trường chăm sóc da và mỹ phẩm trên toàn thế giới.

INCI: Lactobacillus Ferment Lysate Filtrate..

Thông tin bổ sung

Xuất xứ

Mỹ

Dung tích/Khối lượng

5g

Hạn sử dụng

Tốt nhất trước 12 tháng kể từ ngày mở bao bì

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Peptide lên men”

Tỷ lệ sử dụng: 1 – 5% trong công thức. Độ pH: 3,5 - 6.
Dưỡng sáng cho mọi tone da.
Bảo quản ở nhiệt độ 10 – 25 độ C, tránh ánh sáng trực tiếp.

Bản quyền thuộc về: Công ty TNHH SX TM XNK Nguyên Liệu Thiên Nhiên, GPĐKKD số 0312213483 do Sở KHDT TP.HCM cấp ngày 01/04/2013. Đã đăng ký với bộ công thương.
DMCA.com Protection Status