Tưng bừng ra mắt bộ sản phẩm sang xịn yêu…nhứt mừng Hiệu Cô Shea tròn 6 tuổi

Tưng bừng ra mắt bộ sản phẩm sang xịn yêu…nhứt mừng Hiệu Cô Shea tròn 6 tuổi

BẠN THÂN TÔI CÓ BẠN TRAI VỪA ĐẸP, VỪA GIÀU LẠI VỪA GIỎI

NÓ CÒN CÓ CÔNG VIỆC TỐT HƠN, ĐƯỢC TRẢ CÔNG CAO HƠN…..

 

dù tôi và nó có bằng tú tài ngang nhau, thực lực cũng như nhau cả. Lúc đầu tôi ức lắm, cảm thấy cuộc đời thật quá bất công với 1 người tài giỏi như siêu sao như Hồng Kông như tôi. Cho đến 1 ngày, khi hội Ngựa hồng chúng tôi cùng tụ tập với nhau thì chúng nó mới nói tôi nghe 1 sự thật đau lòng: CON BẠN THÂN ĐẸP GÁI HƠN TÔI GẤP HÀNG TRĂM LẦN:(((

 

Sau một khoảnh khắc ngắn ngủi đau đớn để chấp nhận cái sự thật phũ phàng đó, tôi liền quay ngoắt qua hỏi bí quyết của nhỏ đó với 1 quyết tâm cao độ là 1 ngày nào đó tôi sẽ ĐẸP hơn nó. Dĩ nhiên, là nó không nói ngay nên tôi phải tìm đủ mọi cách hối lộ cũng như đe doạ thì nó mới tiết lộ ra cái bí mật động trời: SẢN PHẨM HIỆU CÔ SHEA chính là BÍ QUYẾT của nó.

 

Từ trong ra ngoài, từ trên xuống dưới, tất tần tật nó chỉ tin dùng sản phẩm Hiệu cô Shea mà thôi. Da nó lúc nào cũng sạch căng, mịn màng là nhờ rửa mặt với NƯỚC RỬA MA-KI-DÊ và KEO RỬA MẶT TRÀ SỮA mỗi ngày cũng như loại bỏ da chết đều đặn với KEO BONG DA. Mặt nó tuyệt nhiên không bao giờ thấy mụn bởi đã có THẠCH ĐẶC TRỊ giúp đẩy bay mụn nhanh chóng. Nó gần 30 cái xuân sanh rồi mà da cứ như gái 18 là nhờ dùng NƯỚC CÂN BẰNG DA MEN RƯỢU cùng HUYẾT THANH COLLAGEN. Đã thế làn da còn trắng như trứng gà bóc nữa chứ. Nó nói, được như vậy là nhờ siêng bôi KEM BÔI DA DNA và KEM CHỐNG NẮNG.

 

Đẹp như thế rồi mà mỗi khi ra đường nó còn dùng thêm XI XI CƠ SỪN để da thêm trắng mịn và bảo vệ da khỏi khói bụi. À còn chưa kể đôi môi lúc nào cũng căng bóng đầy quyến rũ với những sắc màu tự nhiên, thanh lịch nữa chứ. Tôi mà là đàn ông chắc tôi cũng yêu nó ngay và luôn từ cái nhìn đầu tiên.

 

Chắc thấy tôi mắt chữ O mồm chữ A nhìn nó 1 hồi nên nó động lòng thương hay sao mà chia sẻ luôn cho tôi cái bí mật thầm kín nhất. Đó là ngay cái chỗ “ngại ngùng e ấp ấy”, nó cũng dùng NƯỚC VỆ SINH TÝP PHỜ NỜ của cô Shea để luôn sạch sẽ, thơm và tươi trẻ.

 

Giờ thì tôi yêu nó thật mất rồi. Đây đúng là bí mật GIÁ TRỊ nhất trong tất cả những bí mật mà tôi từng được nghe. NHƯNG, nó lại thòng thêm, các sản phẩm này cô Shea không bán thuờng xuyên đâu. Chỉ trong những dịp đặc biệt, như dịp SINH NHẬT LẦN THỨ 6 này mới có đầy đủ. Vì thế tôi phải tranh thủ qua mua nhanh nhanh lên. Người ta đang xếp hàng dài để mua, tôi mà không nhanh chân là hết ngay, là khỏi đẹp, khỏi có người yêu và công việc tốt như nó luôn.

 

Khỏi phải nói, tôi liền phi như bay đến tiệm cô Shea để mua cả bộ sản phẩm mà nó chỉ. Chèn ơi, lần đầu tiên tôi thấy, đi sinh nhật người ta mà mình còn được tặng quà ngược lại nữa chớ:

 

Khi mua 3 sản phẩm chăm da, được tặng ngay 1 son bóng

Khi mua 5 sản phẩm chăm da, được tặng 1 son bóng hoặc giảm 5%

Khi mua 7 sản phẩm chăm da, được giảm 10%

Khi mua bộ 10 sản phẩm chăm da, được giảm 15%

Khi mua 1 trong các bộ trên, được tặng 5% khi mua bộ Ma-ki-dê (mách cúp)

Ngoài ra, khi mua bộ Ma-ki-dê gồm Son và Xi Xi Cơ Sừn hay bộ nhiều màu son cũng đều được tặng giảm giá trực tiếp luôn. Cụ thể:

Khi mua 1 Xi Xi Cơ Sừn và 1 son màu, được tặng ngay 29,000đ còn 399,000đ/bộ

Khi mua bộ 3 màu son, được tặng ngay 28,000đ còn 299,000đ/bộ

Khi mua bộ 5 màu son, được tặng ngay 66,000đ còn 479,000đ/bộ

Khi mua bộ 8 màu son, được tặng ngay 133,000đ còn 739,000đ/bộ

Khi mua một trong các combo son trên sẽ được mua son bóng không màu với giá 69,000đ

Đặc biệt, với hoá đơn 500,000đ, bạn còn được tặng ngay 1 hũ son làm hồng môi tự nhiên nữa đấy.

 

Sau khi xếp hàng mấy giờ đồng hồ liền, cuối cùng tôi cũng đã mua được cả bộ sản phẩm. Giờ tôi đi phù phép thành thiên nga đây. Còn các bạn không nhanh chân lên thì ráng chịu nhen.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bản quyền thuộc về: Công ty TNHH SX TM XNK Nguyên Liệu Thiên Nhiên, GPĐKKD số 0312213483 do Sở KHDT TP.HCM cấp ngày 01/04/2013. Đã đăng ký với bộ công thương.
DMCA.com Protection Status